Bầu Hiển nói lời bất ngờ khi Văn Hậu lập siêu phẩm

Bầu Hiển nói lời bất ngờ khi Văn Hậu lập siêu phẩm

Chứng kiến hậu vệ Văn Hậu ghi siêu phẩm vào lưới Bình Định, Bầu Hiển rất vui mừng và cho rằng đó là bàn thắng mà không nhiều cầu thủ có thể thực hiện được. Bầu Hiển nói lời bất ngờ khi Văn Hậu lập siêu phẩm Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Trên bục nhận giải vô địch Cúp QG 2022, bầu Hiển đã có cuộc trao đổi ngắn với hậu vệ Đoàn Văn Hậu. Tại đây bầu Hiển nói với hậu vệ người Thái Bình: “Bàn thắng đó đẹp quá, cố gắng phát huy cháu nhé. Sút kiểu như vậy không nhiều cầu thủ làm được đâu, chúc mừng cháu với bàn thắng quá tuyệt vời”. Đáp lại, Văn Hậu chỉ khiêm tốn cười và cúi chào cám ơn những lời động viên khen ngợi từ bầu Hiển.

Quay trở lại với pha xử lý của Văn Hậu, đó là tình huống ở phút 48, khi tỷ số đang là 0-0, Đoàn Văn Hậu đón bóng ở cánh trái. Khi nhận thấy khoảng trống, anh lập tức tung cú sút táo bạo đưa bóng đi vào góc cao bên trái khung thành Bình Định, khiến thủ thành đang đạt phong độ cao Đặng Văn Lâm bó tay. Bàn thắng này được xem là chìa khóa mở rachiến thắng 2-0 của Hà Nội FC trước Bình Định ở chung kết Cúp QG 2022.

Nói về pha ghi bàn đẳng cấp vào lưới Văn Lâm, Văn Hậu cho biết: “Việc xem World Cup giúp tôi học hỏi, trau dồi nhiều về chuyên môn. Tôi muốn học hỏi người ta, cố gắng tập luyện để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Hôm nay, tôi nghĩ mình đã có bàn thắng rất may mắn”.

Hiện nay tương lai của Văn Hậu đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Thậm chí có tin đồn cho rằng Văn Hậu sẽ chia tay Hà Nội ngay dịp cuối năm này để chuyển sang đội bóng khác theo bản hợp đồng cho mượn từ Hà Nội. Nếu như Văn Hậu rời Hà Nội thì đội bóng này sẽ phải có phương án thay thế. Năm sau, hậu vệ Văn Xuân sau thời gian dài chữa trị chấn thương đứt dây chằng đầu gối sẽ trở lại và sẵn sàng thế chỗ của Văn Hậu trong trường hợp cầu thủ người Thái Bình chia tay Hà Nội.

Tin liên quan