SHB Đà Nẵng sẽ tập trung vào ngày 4/12

SHB Đà Nẵng sẽ tập trung vào ngày 4/12

Thành tích không tốt ở mùa giải 2022, nên CLB SHB Đà Nẵng sẽ tập trung sớm từ ngày 4/12 tới nhằm chuẩn bị cho V.League vào năm sau. SHB Đà Nẵng sẽ tập trung vào ngày 4/12 Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

HLV Phan Thanh Hùng của SHB Đà Nẵng cho biết, từ ngày 4/12 tới đội bóng SHB Đà Nẵng sẽ tập trung trở lại nhằm chuẩn bịcho V.League 2023. “Do thành tích của đội bóng ở mùa giải 2022 không tốt,chỉ đứng thứ 10 trên bảng tổng sắp V.League, nên SHB Đà Nẵng phải tập trung sớm một chút để có thể chuẩn bị tốt hơn cho giải đấu năm sau. Hiện nay, lực lượng của đội vẫn là vấn đề chúng tôi lo lắng nhất”.

Cần nói thêm, lực lượng của SHB Đà Nẵng ở mùa giải 2022 không ổn khi nhiều nội binh đã lớn tuổi khó có thể gồng gánh, trong lúc các gương mặt trẻchưacónhiều kinh nghiệm. Trong khi đó, lực lượng ngoại binh lại là một thảm hoạ, gần như chẳng có gương mặt nào có thể xem là ổn ở mùa giải vừa qua. Thậm chí, nhiều thời điểm SHB Đà Nẵng thi đấu gần như chấp ngoại binh.

Cũng vì điều nàynên ngay khi V.League 2022 vừa kết thúc, SHB Đà Nẵng đã ký hợp đồng với tiền vệ Olsen - người thi đấu ổn nhất của đội Sài Gòn FC ở V.League 2022. Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng cũng đang lên kế hoạch lấy về một số nội binh cho mùa giải mới và đã nhắm đến một số cầu thủ, trong đó có Quách Tân - người từng thi đấu ở HL Hà Tĩnh mùa giải 2022.

Olsen là ngoại binh đầu tiên SHB Đà Nẵng lấy về cho mùa giải 2023

Sau khi kết thúc các trận đầu tiên của vòng bảng World Cup 2022, HLV Phan Thanh Hùng cho biết: “World Cup lần này đã cho thấy khoảng cách của bóng đá châu Á với thế giới đã được kéo gần lại, đặc biệt các đội châu Á đã có sự chuẩn bị thể lực rất ổn cho giải đấu này.

Bên cạnh đó, công nghệ VAR ngày càng giúp các trận đấu trở nên công bằng hơn và các đội bóng cũng đã biết tận dụng VAR để làm lợi thế cho mình, chẳng hạn như trận Argentina vs Saudi Arabia. Ngoài ra, việc cộng thêm phút bù giờ cũng giúp cho các trận đấu hấp dẫn hơn và hạn chế bóng chết, vì các đội càng câu giờ thì càng bất lợi, và rất nhiều trận đấu có bàn thắng từ những phút bù giờ. Đây là những điểm mới của World Cup 2022 và giới HLV như chúng tôi cũng phải học tập để có thể áp dụng cho bóng đá Việt Nam trong thời gian tới”.

Tin liên quan